bannner-haanh-conveyor-1
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015
ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT GIÀU KINH NGHIỆM
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI
CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU THI CÔNG
>>>BÁO GIÁ KỆ KHO HÀNG<<<
banner haanh conveyor
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015
ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT GIÀU KINH NGHIỆM
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI
CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU THI CÔNG
>>>BÁO GIÁ KỆ KHO HÀNG<<<

Plastic box washing line

14/12/2021

Trong ngành cơ khí, việc lựa chọn hệ thống giá kệ phù hợp sẽ luôn mang lại lợi ích thiết thực, tối ưu được không gian để đồ, giúp đồ dùng được sắp xếp khoa học theo ý muốn và hơn hết là tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể cho các phân xưởng và nhà máy. Kệ ngành cơ khí được sử dụng rộng rãi trong các ngành chế tạo máy, dụng cụ, giá công sửa chữa bảo dưỡng, dụng cụ cầm tay liên quan đến cơ khí với hàng chục đến hàng trăm loại, chi tiết khác nhau

Đặc điểm giá Kệ ngành cơ khí

Kho hàng cơ khí sẽ chứa những gì? 

Với xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa, mọi công việc của con người đều được thay thế bằng hệ thống máy móc hiện đại, giúp giảm sức lao động và mang lại hiệu quả cao. Theo đó, tạo cơ hội cho ngành cơ khí phát triển, các máy móc, thiết bị, dụng cụ được tạo ra để phục vụ con người làm việc cũng như thay thế những việc mà con người không thể làm được. 

ke nganh co khi

Vậy kho hàng cơ khí sẽ chứa những gì? Đa phần là các thiết bị lắp ráp, sửa chữa như: phụ tùng máy móc; linh kiện, phụ kiện sửa chữa; các vật dụng gia đình; hệ thống gia nhiệt, làm lạnh;… 

Những lợi ích khi sử dụng kệ để đồ cơ khí

Những hàng hóa trên, cần thiết phải dùng hệ thống giá đỡ để có thể quản lý một cách hiệu quả và dễ dàng hơn. Đặc biệt là những kho hàng cơ khí quy mô lớn, chứa hệ thống thiết bị, linh kiện máy móc nhiều, đa dạng hàng hóa. Dưới đây là 4 lợi ích mà hệ thống giá kệ trong kho hàng phụ tùng cơ khí:

ke nganh co khi
ke nganh co khi
  • Quản lý kho hàng hiệu quả

Tất nhiên, khi lắp đặt hệ thống giá kệ kho, các mặt hàng sẽ được phân loại rõ ràng trên từng khu kệ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm tra, kiểm soát, xuất nhập kho dễ dàng hơn. Hạn chế tối đa việc hỏng hóc, thất thoát hàng hóa. Từ đó, mang lại hiệu quả quản lý kho hàng tốt hơn.

  • Không gian kho hàng được tối ưu hơn

Có hệ thống giá kệ kho cơ khí sẽ được hiện đại hóa hơn. Tất cả đều được sắp xếp quy củ, chuyên nghiệp, từ đó tăng 50-70% không gian sử dụng giúp chứa được nhiều hàng hóa hơn bình thường.

  • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa và con người 

Với kho cơ khí, cần nhất là sự an toàn vì các loại hàng hóa trong kho cần phải bảo quản tốt, không hỏng hóc để đảm bảo cho quá trình lắp ráp, sửa chữa. Hơn nữa, các loại hàng hóa này có tải trọng tương đối nặng, khi được sắp xếp chuyên nghiệp sẽ tạo điều kiện thuận lợi và an toàn cho công nhân làm việc trong kho. 

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư

Hiện đại và tiết kiệm chính là 2 tiêu chí khi chọn lắp đặt hệ thống kệ kho. Vì với mỗi nhà kho có thể tăng thêm 50-70% không gian sử dụng nên giúp chứa được nhiều hàng hơn, tiết kiệm phí thuê nhân công và phí thuê nhiều kho bãi khác nhau. 

ke nganh co khi
Kệ chứa khuôn hạng nặng

Các loại giá kệ kho cơ khí phổ biến

Ngành cơ khí được nhắc tới liên quan tới rất nhiều lĩnh vực như: sản xuất ô tô, các loại máy móc thiết bị cho sản xuất chế biến thực phẩm, nông nghiệp, gia công CNC, máy móc cho các nhà máy thủy điện, nhiệt điện, đóng tàu,  tiện, phay, hàn, gia công vật liệu,…Và tùy vào kích thước và tải trọng sẽ có những loại giá kệ ngành cơ khí phù hợp.

Kệ để dụng cụ cơ khí (kệ tay đỡ)

Với những dụng cụ cơ khí hình tròn tải trọng nặng có thể sử dụng kệ tay đỡ để có thể lấy hàng thuận tiện. Nhược điểm của phương án này là nếu lưu trữ nhiều dụng cụ bắt buộc phải tuân thủ nhập trước xuất sau. Muốn lấy hàng hóa bên trong phải di chuyển hàng hóa bên ngoài. Để khắc phục nhược điểm phải hãy tham khảo phương án sử dụng kệ Selective.

Giá-kệ-ngành-cơ-khí-6
Kệ để dụng cụ cơ khí (kệ tay đỡ)

Kệ kho cơ khí Selective

Đối với các thiết bị cơ khí nặng, nhu cầu thay đổi liên tục, doanh nghiệp nên chọn phương án lưu trữ bằng kệ Selective. Ưu điểm của loại kệ này là thiết kế đơn giản, chi phí thấp, có thể tiếp cận tất cả các thiết bị tại nhiều vị trí. Kệ Selective được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất cơ khí lựa chọn, đặc biệt là các công ty sản xuất thiết bị, phụ tùng ô tô, xe máy. Hoặc có thể sử dụng như kệ đựng đồ nghề cơ khí.

Giá-kệ-ngành-cơ-khí-7
Kệ kho cơ khí Selective

Kệ đỡ khuôn cơ khí

Kệ đỡ khuôn cơ khí chuyên dùng để chữa các loại khuôn khác nhau với đặc điểm có trọng lượng lớn. Thế kế kệ khuôn có thêm pa lăng xích và ray trượt con lăn giúp dễ dàng thao tác và lưu trữ các loại khuôn với hình dạng và trọng lượng khác nhau. Kết cấu của kệ khuôn hoàn toàn khác với các loại kệ thông thường.

ke nganh co khi
Kệ đỡ khuôn cơ khí

Kệ Pallet xếp chồng

Đối với các hàng hóa hình cuộn tròn như bánh xe, hoàn toàn có thể chọn giải pháp dùng pallet xếp chồng để tiết kiệm không gian. Sử dụng pallet xếp chồng không làm ảnh hưởng đến nền kho, khi không sử dụng có thể xếp chồng cất vào kho khá thuận tiện.

ke nganh co khi
Kệ Pallet xếp chồng

Kệ đựng đồ nghề cơ khí (kệ hộp nhựa)

Ngành cơ khí sẽ có nhiều linh kiện, đồ nghề, ốc vít nhỏ khó quản lý. Để đáp ứng nhu cầu lưu trữ khoa học. Kệ hộp nhựa là giải pháp hoàn hảo, quản lý dễ dàng, hạn chế thất thoát và tiết kiệm thời gian. Tại giá kệ Hà An có nhiều loại kệ hộp nhựa khác nhau, có loại thiết kế một bên, hai bên, hoặc có bánh xe. 

Giá-kệ-ngành-cơ-khí-9
Kệ đựng đồ nghề cơ khí (kệ hộp nhựa)
 
0899.338.555