bannner-haanh-conveyor-1
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015
ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT GIÀU KINH NGHIỆM
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI
CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU THI CÔNG
>>>BÁO GIÁ KỆ KHO HÀNG<<<
banner haanh conveyor
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015
ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT GIÀU KINH NGHIỆM
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI
CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU THI CÔNG
>>>BÁO GIÁ KỆ KHO HÀNG<<<

Motorcycle assembly line

14/12/2021

Các loại kệ chứa hàng may mặc có cấu tạo chắc chăn, linh hoạt giúp không gian chứa hàng trở nên gọn gàng, ngăn ngắn và chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt là tiết kiệm mặt bằng tối ưu so với cách lưu trữ thông minh cho các mặt hàng may mặc, vải và phụ kiện.

May mặc hiện đang là một trong những ngành công nghiệp chủ đạo của Việt Nam. Những nhà máy được xây dựng với quy mô ngày một lớn. Điều này khiến các doanh nghiệp phải đối mặt với thử thách tối ưu hệ thống lưu trữ của mình. Bạn đang gặp khó khăn về vấn đề này? Giá kệ Hà Anh mang đến cho bạn các giải pháp kệ chứa hàng may mặc sau đây.

 

ke chua hang may mac

1. Kệ kho treo ngành may

Kệ treo được thiết kế để lưu trữ thành phẩm của ngành dệt may. Việc treo quần áo lên kệ giúp bạn nhìn thấy sản phẩm rõ ràng hơn. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng phân loại và sắp xếp chúng, hơn là xếp gọn thành từng chồng rồi đưa vào kho.

Kệ-chứa-hàng-may-mặc
Kệ treo ngành may mặc

2. Kệ Selective

Kệ Selective được ứng dụng rộng rãi trong các kho chứa vải, đặc biệt là dùng lưu trữ các cuộn vải lớn. Loại kệ kho này phù hợp để chứa nhiều mặt hàng với kích thước và số lượng khác nhau trong ngành dệt may. Nhờ vậy, việc phân loại và quản lý hàng tồn kho trở nên cực kỳ đơn giản và thuận tiện.

Kệ-chứa-hàng-may-mặc-3
Kệ Selective cho kho vải cuộn

3. Kệ Drive In

Với những kho hàng chỉ cần lưu trữ một loại vải duy nhất thì kệ Drive In sẽ là lựa chọn tối ưu hơn. Loại kệ này có thể tận dụng đến hơn 70% diện tích kho. Lối đi được loại bỏ tối đa, đẩy công suất chứa hàng tăng đến mức cao nhất. Tuy nhiên, do khả năng sử dụng hạn chế, chỉ lưu trữ được một chủng loại hàng hoá duy nhất, nên chúng thường được sử dụng kết hợp với kệ Selective.

Kệ-chứa-hàng-may-mặc-10

4. Kệ trung tải

Với những cuộn vải kích thước nhỏ, bạn có thể lưu trữ chúng thông qua kệ trung tải. Loại kệ này sở hữu hầu hết các tính năng và đặc điểm của kệ Selective nhưng với tải trọng thấp hơn (tối đa là 800 kg/tầng). Các kho chứa vải nhỏ chủ yếu sử dụng kệ trung tải để lưu trữ hàng hóa của mình.

Kệ-chứa-hàng-may-mặc
Kệ trung tải chứa vải trong kho

5. Kệ thép V

Đối với các kho hàng nhỏ, số lượng vải ít, thì kệ thép V sẽ là lựa chọn giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tải trọng tối đa của loại kệ kho dệt may này đạt 300 kg/tầng, phù hợp để lưu trữ các cuộn vải khối lượng nhẹ. Ngoài việc dùng chúng trong kho, bạn cũng có thể sử dụng chúng để trưng bày sản phẩm khi cần thiết.

 

Kệ-chứa-hàng-may-mặc-1
Kệ thép V cho kho vải

6. Kệ sàn công nghiệp

Các nhà máy sản xuất quy mô lớn có xu hướng sử dụng kệ sàn để lưu trữ hàng hóa tối ưu hơn. Loại kệ này tận dụng hiệu quả chiều cao của nhà kho. Hệ thống kệ được chia làm nhiều tầng, mỗi tầng được thiết kế thêm các kệ Selective hoặc kệ trung tải để chứa vải. Chúng giúp việc quản lý và phân loại hàng hóa trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Kệ-chứa-hàng-may-mặc-2
Hệ thống kệ sàn tăng tối đa diện tích lưu trữ

Giá kệ Hà Anh hy vọng các hệ thống kệ trên đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề lưu trữ của mình. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều khó khăn để bạn tự mình sắp xếp kệ kho dệt may sao cho hoạt động hiệu quả. Đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc của mình nhé!

0899.338.555