bannner-haanh-conveyor-1
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015
ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT GIÀU KINH NGHIỆM
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI
CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU THI CÔNG
>>>BÁO GIÁ KỆ KHO HÀNG<<<
banner haanh conveyor
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015
ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT GIÀU KINH NGHIỆM
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI
CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU THI CÔNG
>>>BÁO GIÁ KỆ KHO HÀNG<<<

Mask production line

15/12/2021

Kệ kho bao bì là dòng kệ có chất lượng, khả năng chịu tải trọng lớn giúp tiết kiệm diện tích kho bãi và chi phí đầu tư hiệu quả. Sản phẩm được bảo hành 5 năm với giá bán tại kho hấp dẫn.

Ngành bao bì hiện là ngành công nghiệp có tốc độ tăng trưởng bình quân từ 15 đến 20%/năm, một trong các ngành công nghiệp mũi nhọn của nước ta hiện nay. Nhu cầu sản xuất bao bì không chỉ đáp ứng nhu cầu của thị trường nội địa mà còn có xu hướng xuất khẩu sẽ không ngừng tăng tiếp trong thời gian tới. Tính đến thời điểm hiện tại có đến khoảng 2.000 doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Điều này dễ hiểu vì sao nhu cầu sử dụng giá kệ kho để lưu trữ bao bì lại được quan tâm như hiện nay.

1. Tầm quan trọng của kệ kho bao bì

Không chỉ riêng ngành sản xuất bao bì, hiện nay giá kệ được xem là thiết bị chuyên dụng để chứa hàng hóa, để đồ trong siêu thị, nhà kho… Với riêng ngành sản xuất bao bì, việc sử dụng giá kệ được xem là giải pháp hiệu quả, góp phần quan trọng trong việc sắp xếp và quản lý hàng hóa một cách khoa học. Đặc biệt là các công ty sản xuất bao bì có quy mô lớn, ckhối lượng hàng hóa trong kho nhiều. Việc sử dụng giá kệ đem lại nhiều giá trị thiết thực sau đây:

 1.1. Tiết kiệm diện tích nhà kho tới 70%

Giá kệ để kho bao bì có thiết kế linh hoạt, kết cấu lắp ghép, cho phép lắp đặt nhiều tầng kệ lại với nhau để tạo ra một hệ thống lưu trữ hàng hóa hoàn chỉnh nhất giúp lưu trữ nguyên vật liệu sản xuất bao bì và thành phẩm được sắp xếp chuyên nghiệp từ đó tiết kiệm đến 70% diện tích kho và chí phí thuê kho bãi đáng kể. Đây có thể nói là giải pháp giúp tối ưu diện tích kho chứa hàng của các doanh nghiệp một cách hữu hiệu nhất.

ke chua bao bi
Kệ kho bao bì giúp tiết kiệm diện tích kho hàng một cách đáng kể

 1.2. Nhập xuất hàng hóa dễ dàng và tiện dụng

So với việc nguyên vật liệu, thành phẩm trong quá trình sản xuất sắp xếp một cách tự do, lộn xộn gây khó khăn trong việc kiểm soát, khiến nhà kho bừa bộn thì việc sử dụng giá kệ kho sẽ giúp hàng hóa được sếp xếp khoa học hơn rất nhiều. Hàng hóa được sắp xếp khoa học, gọn gàng sẽ vừa giúp hống được ẩm mốc, mối mọt, ăn mòn, bong tróc do tác động nội và ngoại lực từ đó bảo quản dễ dàng hơn đồng thời giúp hoạt động sản xuất thông suốt, thuận lợi trong quá trình xuất – nhập diễn ra nhanh chóng, góp phần giải phóng sức lao động.

 1.3. Dễ dàng quản lý kho hàng

Với những kho hàng lớn, số lượng hàng hóa nhiều, việc sử dụng giá kệ kho chứa bao bì sẽ giúp công việc quản lý kho trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn, tránh thất thoát hàng hóa không mong muốn. Việc kiểm tra và quản lý hàng hóa nhờ việc phân tầng của các mâm tầng.

 1.4. Kết cấu lắp ghép, dễ sử dụng

Kệ kho chứa bao bì có kết cấu lắp ghép, các chi tiết được lắp ráp lại với nhau bằng bulong, ốc vít. Tùy theo mục đích sử dụng, bạn có thể thay đổi khoảng cách giữa cách một tầm một cách dễ dàng giúp đảm bảo được mục đích di dời hàng hóa một cách thuận tiện và an toàn nhất.

2. Các mẫu kệ kho chứa bao bì được sử dụng phổ biến hiện nay

Kệ kho để chứa bao bì có đa dạng kích thước, màu sắc để khách hàng lựa chọn. Để đảm bảo mang lại hiệu quả trưng bày, chất lượng và an toàn khi sử dụng trong kho nhất là với các kho xưởng sản xuất quy mô lớn, thì bạn có thể tham khảo một số mẫu kệ sau đây:

 2.1. Kệ sắt V lỗ đa năng

Với các kho có diện tích nhỏ, số lượng hàng hóa ít thì mẫu kệ v lỗ đa năng sẽ là gợi ý phù hợp. Kệ có tải trọng nhẹ, khả năng chứa hàng từ 50 – 200kg/tầng. Kệ có kết cấu chắc chắn, khả năng chứa được đa dạng các mặt hàng hóa khác nhau và giá bán phải chăng.

 2.2. Kệ kho trung tải

Kệ có tải trọng từ 200 – 500kg/ tầng chuyên dụng để lắp đặt lưu trữ, bảo quản nguyên vật liệu, bao bì có tải trọng trung bình giúp kiệm được tối đa không gian lưu trữ. Kệ kho trung tải có khả năng chịu lực tốt, kết cấu chắc chắn, độ bền cao và tuổi thọ lâu dài.

ke chua bao bi
Kệ kho trung tải có tải trọng trung bình, kết cấu chắc chắn

 2.3. Kệ kho hàng hạng nặng

Kệ hạng nặng được sử dụng phổ biến trong các kho xưởng sản xuất bao bì quy mô rộng, khả năng chứa đựng hàng hóa với tải trọng >500kg/tầng. Với mẫu giá kệ này, việc lưu trữ, sắp xếp hàng hóa trong kho cũng như bảo quản, luân chuyên hàng hóa ra vào kho diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

ke chua bao bi

Kệ kho hàng nặng sử dụng cho kho xưởng sản xuất bao bì quy mô lớn

2.4. Kệ Selective

Kệ chứa hàng Selective sẽ là giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn. Tải trọng của chúng rất lớn (1000 – 6000 kg/tầng), dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ, dù là bao bì kích thước lớn hay trọng tải nặng.

Bên cạnh đó, kệ Selective cho phép bạn lưu trữ nhiều chủng loại bao bì khác nhau, tiếp cận trực tiếp với hàng cần lấy. Điều này giúp các doanh nghiệp sản xuất nhiều chủng loại bao bì xuất nhập hàng tốt hơn, quản lý hàng tồn kho nhanh chóng.

ke chua bao bi
Kệ Selective chứa bao bì khối lượng lớn

2.5.Kệ sàn công nghiệp

Các nhà máy sản xuất quy mô lớn có xu hướng sử dụng kệ sàn để lưu trữ hàng hóa tối ưu hơn. Loại kệ này tận dụng hiệu quả chiều cao của nhà kho. Hệ thống kệ được chia làm nhiều tầng, mỗi tầng được thiết kế thêm các kệ Selective hoặc kệ trung tải để chứa vải. Chúng giúp việc quản lý và phân loại hàng hóa trở nên dễ dàng và thuận tiện.

ke chua bao bi
Hệ thống kệ sàn tăng tối đa diện tích lưu trữ

3. Mua kệ kho bao bì ở đâu

Là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp giá kệ kho chứa hàng uy tín tại Việt Nam, Giá kệ Hà Anh tự tin đáp ứng nhu cầu lắp đặt kệ kho chứa bao bì khác nhau của các doanh nghiệp, mang đến sự hài lòng với các sản phẩm đạt chất lượng cao. Toàn bộ sản phẩm tại Giá kệ Hà Anh đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất, đạt chất lượng Châu Âu giúp bảo quản lưu trữ hàng hóa một cách thuận tiện nhất. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo:

  • Các chi tiết của kệ đạt độ dày tiêu chuẩn, độ bền siêu tốt

  • Kệ có khả năng lưu trữ đa dạng, thích hợp với nhiều kho xưởng sản xuất quy mô rộng, khối lượng hàng hóa lớn.

  • Kệ có kích thước, mẫu mã, tải trọng đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

  • Kệ được làm từ nguyên liệu bằng thép chất lượng cao, đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

  • Bảo hành sản phẩm 5 năm, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí.

Hotline/zalo tư vấn bán hàng:  0899.338.555 – 0985.962.451

0899.338.555